วันนี้มาพร้อมกับความข้องใจในหลายๆเรื่องๆ ส่วนใหญ่จะเป็นสปอยนะค้าบ
ไม่ชอบปิดปายนะจ้ะ
 
 
Shounen onmyouji
 
  โอ้ยยยย ผิดไหมถ้าจะเชียร์ กุเรนกะโคจินง่า เหล่าแม่ยกอย่าเพิ่งฆ่าเค้าน้า ก็เค้าว่าคู่นี้มันน่ารักแบบแปลกๆ ได้ฟีลคล้ายๆลูลู่กับซีทูเลยอ่า คุยกันไม่กี่คำก็เข้าใจ ยิ่งอีตอนที่โคจินคลั่งแล้วกุเรนต้องเข้าไปห้าม อารายยเนี่ย ยิ่งอ่านยิ่งโฮกกกกค่า 
  หลังจากแน่ใจว่าตัวเองบ้าคู่นี้แบบกู่ไม่กลับ ก็ไปหาสปอยอย่างด่วน และเพราะหาไม่เจอตามเว็บ จึงไปนั่งดูรูปในนิยายที่คิโนะมันซะเลย
 ไปจ้ะเอ๋กับรูปสองคนนี้เยอะอยู่ จากที่เมื่อก่อนชอบริคุโกมาก แต่ดันไปคู่กับคาซาเนะ ซึ่งเฉยๆเป็นทุนเลยเปิดผ่าน (เค้าขอโทษน้าริคคุง) รูปแรกเล่มสิบห้ารึสิบหกนี่แหละ อารมณ์เหมือนต่อยท้องแฮะ กุเรนไปทำไรให้เจ๊แกโกรธหว่า5555  รูปที่สอง เห็นนี่ร้องกรี้ดเลย อุ้มค่ะ อุ้มพาดบ่าด้วยมือเดียว ลอยเลย อารมณ์เหมือนกุเรนจะอุ้มโคจินไปไหนไม่รู้ โคจินก็ทำหน่้าเหวอๆ แถมเอามือยันบ่ากุเรนอีกตะหาก แต่ที่ตลกจริงคือหน้ามาซาฮิโระกับเซยเมยด้านหลัง หน้าตาเหวอกว่าคนถูกอุ้มอย่างโคจินอีก ฮาดีค่ะ แต่เนื่องจากตัวคันจิเป็นพรืดๆๆ บ้ายบายเนื้อหาตรงนั้นไปเรยยย อีกรูป จริงๆก็แค่นั่งด้วยกันเฉยๆ แถมกุเรนก็ทำหน้ายังกะจะไปฆ่าใคร แต่ว่าที่ฮาคือ ไหงต้องนั่งชิดกันขนาดที่ขาชนกันเลยล่ะนั่น เท่าที่ดูที่ก็ออกจะกว้าง555555
 
uragiri wa boku no namae wo shitteru
 
 หลังจากอยากได้และโหลดมาดูจนครบ โอ้ยยยย สปอยมันไม่ออกเพิ่มครับพ้ม เพราะฉะนั้นเรื่องนี้ก็ยังไม่มีอะไรเพิ่มอยู่ดีนอกจากว่ายิ่งอ่านก็ยิ่งวาย555555
 
Saint Beast 
 
  เกิดอาการกลับมาบ้าอีกครั้งหลังหายไปนาน เมื่อเจอลิงค์โหลด ถึงจะมีไม่หมดทุกอัน ก็เกิดอาการ โหลดทุกอย่างที่ขวางหน้า 555 เป็นอันว่า ร้องกรี้ดอยู่คนเดียวประมาณสี่ชั่วโมง ฟังแล้วกรี้ดกร้าดไปโหมดดด 
  ซีดีพิเศษชุดนึงเขียนว่า For you เป็นเสียงของเหล่าตัวละครที่มาคอยพูดให้กำลังใจเรา ในสถานการณ์ต่างๆที่มีให้ข้างใน เช่น ทะเลาะกับเพื่อน ป่วย และอื่นๆ ฟังแล้วจะป่วยแทนเพราะกรี้ดมากไป5555 มีครบทุกคนค่ะ แต่ฟังไปแค่สี่คน มียูดาตอนปกติแล้วก็ตอนเด็ก(คนแรก รักเป็นพิเศษ5555) ลูคาตอนเด็ก ชิน กับคามุยค่ะ
 
เดี่ยวมาต่อถ้านึกออกว่ายังมีอย่างอื่นอีกนะค่ะ
 
ไปก่อนล้า

Comment

Comment:

Tweet