Drama CD Diabolik Lovers SCREAM!! + Review ทีละคน

posted on 25 Aug 2012 21:39 by yushires
วันนี้ มาเพื่อพล่ามอย่างเดียวเลยค่ะ
 
ต้นเหตุมันมาจาก ดราม่าซีดีที่ชื่อว่า Honeymoon พากย์โดยเจ้าของเสียงที่เราแสนปลื้ม ฮิราคาวะ ไดสุเกะซัง!!!
แล้วก็เลยไปเจอบล็อกที่มีลิ้งค์บานเบรอะให้โหลด นั่งดูนั่งกดโหลดเหมือนคนบ้าอยู่เกือบสามสี่วัน ก็มาสะดุดกับเจ้านี่เข้า Diabolik Lovers
 
ตอนแรกก็มองผ่านๆเพราะกลัวจะเป็นเนื้อเรื่องยาว อารมณ์ว่ายังไม่พร้อมจะมานั่งไล่ทำความเข้าใจกับเรื่องใหม่เสียด้วย แต่พอเห็นนานๆเข้า และเริ่มไม่มีอะไรให้โหลดมาฟัง (ทั้งๆที่ของเก่ายังฟังไม่จบฮ่าๆๆๆ) ก็เลยลองหาดูว่า มันเกี่ยวกับอะไรหว่า หาไปหามา ก็
 
..........เอ๋ เอ๋ อ่านไม่ผิดใช่มั้ย โดะเอส เอสเหรอ เอสสินะ เอสใช่มั้ย
โหลดโลดดดดดดดด
 
พอเริ่มดูหน้าตัวละครแต่ละตัวแล้วก็นิสัยแต่ละคน บวกกับคนพากย์ก็เรียงตามลำดับความกรี้ดก็เป็น
 
- ไรโตะ (ฮิรารินนนนน คนนี้อวยนิสัยมากกว่านักพากย์นะ)
- ชู (โทริอุมิซางงงง คนนี้อวยนักพากย์ แต่ชูก็หล่อ555)
- ซูบารุ = เรย์จิ (เลือกไม่ได้ ชอบทั้งนักพากย์ทั้งคาแรกเตอร์เลย โคนิชิ = คุณนายพรานเป็นพ่อบ้าน คอนโด = แฟนธ่อมบ้าอาละวาด อร้ายยยย ฉากในเกมมันน้อยอ่ะเศร้าใจ)
- อายาโตะ (มิโดรินนี่เฉยๆนะ แต่ก็อยากฟัง555 โอเระซามะเหรอ ทำไมเราดูว่ามันซึนเดเระว้า555)
- คานาโตะ เพราะเฉยๆกับนิสัย ชอบนะยันเดเระน่ะ แต่เค้าไม่ปลื้มเด็กอ่ะค่ะ (ขออภัยแก่แม่ยกคาจิซังทุกท่าน เค้าไม่ชอบเด็กเน้อ เด็กโวยวายตอนไม่ได้ดั่งใจนี่ยิ่งไม่สเป็กอ่ะค่ะ)
 
อ่านเนื้อเรื่องก็อืม เริ่มถูกใจ อ่านรีวิว ว้าว ของโปรดอิฉันเลย พอเริ่มฟังแผ่นแรก ตามลำดับไปเลย555 ของดีต้องสุดท้าย (โทริอุมิซังกับฮิราคาว่าซัง555) พร้อมอ่านแปลตามไปด้วยก็
 
อ้ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
 
อายาโตะสินะ มิโดริคาว่า สินะ มันแบบว่า ดัมมี่เฮดสุดยอด จั๊กจี้หูสุดๆ เสียงมิโดรินยิ่งค่อนค้างจะใสปิ้งอยู่แล้ว ฟังไปเหมือนยิ่งโดนทิ่ม บิดบ้าไปมาอยู่คนเดียวเลยค่ะ แต่ถ้าให้พูดถึงตัวเนื้อเรื่อง อืม โอเค เราพยายามขัดขืนอยู่ใช่มั้ย 5555 และเนื่องจากนี่เป็นซีดีโดะเอสแผ่นแรก สิ่งที่ตามมาคือกรี้ดกร้าดเหมือนอีบ้า นั่งนึกตามในใจว่า จะทำจริงๆเหรอ เสียง+บท มันเซ็กซี่ได้อีก โอ้วก๊อดดดด อายาโตะเนี่ยเค้าเขียนไว้ว่าโอเระซามะชอบสร้างปัญหา สำหรับเราแล้ว หนูน้อยซึนเดเระที่ขี้อ้อนแบบซึนๆเท่านั้นเองนะ จากภาพหนุ่มเอสเลยกลายเป็นหนูน้อยไปเลย ถึงจะยังเอสอยู่ก็ตามทีเน้อ
 
 
 
ซูบารุ อืมโทนเสียงแฟนธอมชัดๆเลย ตั้งแต่เริ่มฟังไปเรื่อยๆสะดุ้งบ่อยมาก เพราะของแตกของพังบ่อยเหลือเกิน ชวนให้นึกว่าเอาแรงอาละวาดมาจากไหนเยอะแยะนะนี่ แต่มันหวานได้อีกหน่อยนะถ้ัาเทียบกับพี่น้องที่เหลือ จริงๆก็คือสำหรับเราแล้ว อายาโตะกับสุบารุดูจะหวานมากที่สุดในหกคนแล้ว แต่เป็นหวานอารมณ์ซึนเดเระหลบกันลึกนิดนึง แต่ไอ้ตอนวิ่งไล่นี่ยังไงกันน้าดูแล้วขำซะงั้น สรุปสุดท้ายคือนั่งจินตนาการว่าเป็นแฟนธ่อมไปก่อนฮ่าๆๆๆ เพราะยังค้างคาที่แฟนธอมรูทมันน้อย แต่ยิ่งฟังไป โอยหนุ่มใจใสขี้โวยวายพังข้าวของ แต่ก็ซึนล่ะน้าโธ่เอ้ยยย 5555555 คงบอกเหมือนชูล่ะค่ะ เด็กน้อยน่ารักนะซุบารุเนี่ย เหมือนอายาโตะนั่นแหละ
 
คานาโตะ อย่างที่เกริ่นค่ะ เฉยๆ+ฟังข้ามๆ(ขอโทษแม่ยกน้องยันและคาจิซังทุกท่าน) หนูไม่ปลื้มเด็ก ยิ่งเป็นเด็กขี้โวยวายด้วยนี่ขอผ่านนะค่ะ สรุปก็คือฟังจริงๆช่วงแผ่นพิเศษแยกเสียมากกว่า ก็ต้องบอกก่อนว่า คาจิซังพากย์ได้อารมณ์อยู่แล้ว ถ้าใครชอบคาแรกเตอร์อ้อนๆโวยๆร้องไห้แบบนี้ก็น่าจะชอบนะค่ะ เราได้หมดนะถ้าหนูเค้าจะไม่โวยวายแล้วร้องไห้นี่ 5555 แต่ถ้าให้พูดก็ คานาโตะถือเป็นเด็กน่ารักนะค่ะ น่าจะมีความเป็นผู้ใหญ่มากกว่าอายาโตะกับไรโตะนิดนึงจากที่สังเกตเอา(ไม่รู้นะจริงรึเปล่า555) เหมือนพี่ชายคนโตของเจ้าสามแฝดนี่อ่ะค่ะ แต่ดูเจ้าตัวไม่ค่อยสนิทกับชูนะ หรือแอบสนิทก็ไม่รู้ คิดว่าสองคนนี้คงคุยกันได้ดีมากกว่าอีกสองแฝดล่ะนะ แน่นอนว่าน่าจะมากกว่าเรย์จิ55555 
 
 
(รูปจาก tumblr)
 
ไรโตะ เอิ่ม ได้อีกค่ะ อายาโตะที่ตอนแรกว่าแรงแล้ว เจออันนี้คูณสองไปเรียบร้อย แบบว่าแรงไปไหนจ้ะ ฮิราคาวะซังด้วย การันตีความสุดยอดได้อยู่แล้ว (แทบจะพากย์มาหมดทุกแบบล่ะ) บิชจังเลยเหรอ โอเคน่ะ ฟังๆไปก็เพลินดี55555 แต่ดีกรีความหื่นมันนี่ไม่รู้จะบรรยายด้วยคำว่าอะไรแล้ว หื่นปายหนายค้าบ แต่ล่ะฉากฟังแล้วสะดุ้งเพราะเสียงหัวเราะเจ้าตัวนี่แหละ ยิ้งถ้าพูดถึงความเอสซึ่งเป็นเมนหลักเรื่องนี้ เอ่อ ได้อีกอ่า จับกดน้ำ สาดน้ำใส่ อะต้ายยยยย ชอบบบบ5555 (แปลงร่างเป็นโดะเอ็ม ซึ่งปัจจุบันยังงงตัวเองอยู่ว่าเอสรึเอ็ม เพื่อนบอกเอส แต่ฟังซีดีนี่ทีไรเป็นเอ็มทุกที)  แล้วนี่กินที่ไหนนะ ตรงไหนนะ เอ่อ เอาจริงใช่ป่ะ เดี่ยวนี้ดราม่าซีดีในญี่ปุ่นทำได้ขนาดนี้แล้วรึเนี่ย 55555 แผ่นนี้ปลื้มมากค่ะ ไรโตะนี่ซาดิส+หื่นได้อีกนะ ฮิราคาวะซังก็สวมวิญญาณไรโตะได้เนียนสุดๆไปเลย เล่นเอาต้องปรับอารมณ์หลายรอบกว่าจะฟังซีรี่ย์ปกติของเค้าได้555
 
 
 
(รูปจาก Zerochan)
 
เรย์จิ พ่อบ้านสินะ คุณนายพรานเรื่องหนูน้อยหมวกแดงด้วย ค้นไปค้นมา โอกะในเบลเซบับเรอะโอ้มายก๊อดดดด 5555 พอฟังๆไปรู้สึกว่า ง่วงค่ะ เมื่อไหร่จะเข้าเรื่อง เกริ่นอะไรไม่รู้นานมาก คุณพี่นี่ถนัดใช้คำพูดอย่างเดียวสินะ แต่ละคำนี่ทิ่มได้อีกหน่อย เห็นหน้าปกแล้วนึกว่าแบบ ต้องสุดๆแน่ๆเลยฟังไปฟังมาฮือๆน้อยไปไหน หว่าจะหาฉากเจอดูเวลา เฮ้ยยย อีกเกือบสิบนาที เอ่อ แล้วสี่สิบนาทีกว่าๆนี่นั่งฟังไรอยู่เนี่ยฉัน มัวแต่เล่นเกมแมวหยอกหนูอยู่นั่นแหละ (แอบขัดใจ) แต่เสียงช่วงสิบนาทีสุดท้าย หื่นได้อีก แบบว่าหื่นอ่ะค่ะ ตามรีวิวทั่วไปคงบอกเหมือนกันว่าดูดได้ฟินนนนนมาก ได้อารมณ์สุดๆ เหมือนถูกกิน (ที่ไม่ใช่เลือดอย่างเดียวอ่ะค่ะ ว้ายกรี้ดมาก หนูถูกเขมือบอ่า คุณนายพรานยังไม่ขนาดนี้เลยนะ5555) คงต้องบอกว่า คราวหน้าเอายาวกว่านี้ค่ะ5555
 
 
 
(รูปจาก Zerochan)
 
ชู คนสุดท้าย และปลื้มที่สุดเมื่อฟังจบ คุณพี่จะเอสสสสสสสสสสไปไหนค่ะ ไรโตะที่เราว่าเอสแล้ว แพ้ชูราบคาบค่ะ เหมือนตานี่เป็นมาสเตอร์ไปแล้วอ่ะ ชอบให้ทำมากกว่าทำให้ ต้องใช้คำนี้จริงๆนั่นแหละค่ะ เอาตรงๆคือแอบชอบกว่าไรโตะนิดนึงตรงที่คนพากย์เป็นโทริอุมิซังอยู่แล้ว ยิ่งเห็นหน้า+พี่คนโต ทำให้ได้ใจไปเต็มๆอยู่แล้ว พอฟังไป อืม ได้อีกๆ พอหลังๆว้ายความเอสพี่เริ่มออก (กดแล้วววว ตอนนี้กรี้ดลั่นเลยทีเดียว) พอฟังไป แม้เจ้า โทริอุมิซัง เอาโล่ไปไหมค่ะ เอสสส ได้อีก ของโปรดสุดๆเลยๆแบบเนี่ย ถึงเสียงมันจะง่วงและดูเฉื่อยขนาดไหน แต่ขอโทษค่ะ ยังไม่หลับนะ ฟังไปกรี้ดไป เพราะมันเริ่มจะเอสขึ้นทุกวินาที และ หื่นขึ้นทุกวินาทีเช่นกัน เหมือนฟังไปแล้วเอ่อ สยิวกิ้วบวกขนลุกเพราะมันเอสนี่หล่ะค่ะ มีดเหรอ มีดสินะ หะปาดคอโอเคอ่ะ บ้าจี้ทำด้วยนะเรา5555 แล้วไอ้ช่วงนาทีหลังๆนี่ช่วงพีกสินะโดยเฉพาะให้ประโยคสุดท้ายนี่ฟังแล้วกรี้ดลั่นเลย5555
 
หลังจากนั้นเราก็ก้าวมาอยู่ในโลกของโดะเอ็มเต็มตัว รึเปล่าหว่า5555 จะบอกว่าถูกใจมากๆ ไม่เคยจะปลื้มอะไรขนาดนี้มาก่อน ตอนนี้เล่นเกม + ฟังเวอร์ซัส + 24H ไปแล้ว รอบหน้าจะมารีวิวอันที่เหลือทีละคนน้าคับ
 
ป.ล. รักชูที่สุดเลย แม่ยกชู
รักคนอ่านด้วย5555
 
(เดี่ยวมาไล่ใส่รูปให้ครบน้า)

edit @ 19 Nov 2012 21:50:06 by Yushi_Res

edit @ 19 Nov 2012 21:50:58 by Yushi_Res

Comment

Comment:

Tweet

ชอบชูที่สุดเลย เห็นรูปก็หลงแล้ว พอดู อือหือ หลงชูสุดๆ-/- Hot!

#2 By Fern37 on 2013-10-20 20:10

ชอบชูเหมือนกันนน คือแบบเห็นแค่แว้บแรกก้ชอบแล้วอะ ดูจากท่าทางเสื้อผ้า อร้ายย >ถูกใจๆ แล้วในเกมเสียงดนตรีประจำตัวของชูมันดูเข้ากับชูมาก ยิ่งกรี้ดเข้าไปใหญ่55555 ไรโตะเราก้ชอบ ชอบตอนที่ดูคนอื่นเล่นอะ มันดูหื่นๆ เสียงเซกซี่จิงง!! ตอนดูดเลือดแบบ... เหมือนพวกแกทำไรกันห้ะะ555555

#1 By pimmip (103.7.57.18|171.7.131.223) on 2013-01-04 21:03